Queen Oils đồng hành cùng các cơ sở Billiard tạo hương thơm sang trọng cho sân chơi đẳng cấp

11-10-2023


Billiard không chỉ là trò chơi, mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng không khí thân thiện. Đối với chủ quán Billiard, việc quản lý mùi trong không gian là một thách thức quan trọng. Queen Oils đứng đây như một đối tác tin cậy, mang đến không gian thoải mái và hương thơm độc đáo. Hãy cùng nhau khám phá những giải pháp tuyệt vời mà Queen Oils đã đem đến cho các quán Billiard hàng đầu.

Các vấn đề mùi hương mà quán Billiard đang gặp phải:


Khói thuốc lá, mùi ẩm mốc, bào tử nấm mốc, vi khuẩn, virus, hợp chất gây mùi, … là những vấn đề tồn tại tại các phòng bi-a như một lẽ tất nhiên. Sự xuất hiện của các mùi này do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ sự ẩm ướt trong không khí cho đến hoạt động ăn uống, hút thuốc của khách hàng. Do đó, khi bước vào không gian này, hầu hết mọi người sẽ cảm nhận được loại mùi đặc trưng. Loại mùi này có thể khiến sự đánh giá của khách hàng đối với quán bi-a thấp xuống, giảm hiệu quả kinh doanh.

Qua chia sẻ của các chủ quán Bi-a đến Queen Oils, Lượng khách hàng mỗi ngày của họ khá đông nhờ quán rộng rãi, nội thất và những thiết bị tại quán rất hiện đại. Đồng thời quán có rất nhiều khách hàng hút thuốc nên họ muốn nâng cao chất lượng không gian bằng việc xử lý mùi thuốc lá nhanh chóng.

Trọn bộ Giải pháp Queen Oils mang đến cho các cơ sở kinh doanh Billiard

Thiết bị khuếch tán


Phù hợp cho không gian lớn trên 50m2
Máy khuếch tán sử dụng công nghệ Nano của Queen Oils giúp lan tỏa tinh dầu hiệu quả cho không gian Billiard. Với mẫu mã thanh lịch, đẹp mắt, đa dạng và dễ sử dụng, an toàn và khuếch tán ở không gian lớn luôn được khách hàng yêu mến và tin dùng.

Tinh dầu thiên nhiên


Hơn 1000 mùi hương Tinh dầu đơn chất và tinh dầu nước hoa sang trọng phù hợp cho mọi concept mà quán Billiard theo đuổi: sang trọng, năng động, thư giãn,...
Queen Oils cam kết tinh dầu nguyên chất luôn đảm bảo độ tinh khiết 100%. Tinh dầu đa dạng về chủng loại như bưởi, Sả Chanh, Quế, Sen, Trà trắng.... Cũng như những dòng tinh dầu mix độc quyền riêng cho từng cơ sở Billiard.


Các khách hàng Billiard đã tin tưởng và đồng hành cùng Queen Oils


1. 86 Billiard (Bình Tân, TP.HCM)

  • Vấn đề gặp phải: Mùi thuốc lá, Mùi thảm, Mùi thức uống có cồn

  • Giải Pháp mà Queen Oils mang lại: Tại 86 Billiard, chúng tôi đã áp dụng giải pháp thông minh với 8 máy khuếch tán tinh dầu, trong đó có 1 máy cho khu vực WC. Đối với không gian chung, mùi Trà Trắng nhẹ nhàng thư giãn như một cơn gió nhẹ. Trong khi đó, khu vực nhà vệ sinh được tận hưởng mùi Sweet Rain, hòa quyện vị cam và sả, tạo nên một không gian ngọt ngào với hương vanilla và xạ hương.

2. KAEN Billiard (Phú Nhuận, TP.HCM)

  • Vấn đề gặp phải: Khử mùi thuốc lá; Cần mùi sang trọng - bí ẩn và năng lượng cho không gian
  • Giải Pháp mà Queen Oils mang lại: Tại KAEN Billiard, chúng tôi đã đưa ra trải nghiệm không gian đẳng cấp. 8 máy khuếch tán tinh dầu và 2 máy cho khu vực WC trải dài qua 3 tầng, tạo ra không gian thoải mái và sang trọng. Mùi Ocean Eye trong không gian chung đem đến hương biển mặn và tươi mới của trái ngọt mùa hè. Khu vực nhà vệ sinh được trang bị mùi Cam Sả, với sự mạnh mẽ giúp loại bỏ mọi tạp mùi.

3. SEVEN Billiard (Bình Thạnh, TP.HCM)

  • Vấn đề gặp phải: Cần mùi sang trọng, không gian bị ám mùi thuốc lá
  • Giải Pháp mà Queen Oils mang lại: Tại SEVEN Billiard, chúng tôi tập trung vào không gian sang trọng và thoải mái. 3 máy khuếch tán tinh dầu trong không gian rộng 250m2 sử dụng mùi Aromatic Woody. Hương thơm ấm áp và lãng mạn, mỗi nốt hương đều tinh tế, khiến tinh thần trở nên mềm mại, mịn màng hơn trong mỗi cuộc chơi.

Queen Oils không chỉ là giải pháp cho vấn đề mùi mà còn làm cho không gian Billiard của bạn trở nên đặc sắc và ấn tượng. Hãy liên hệ ngay để đồng hành cùng chúng tôi trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay!