SCENT MARKETING - KIẾN TẠO PHONG CÁCH CHO DOANH NGHIỆP

06-30-2020

1. Scent Marketing là gì?

Scent Marketing là hình thức tiếp thị qua mùi hương, hay nói cách khác, đây là giải pháp dùng hương thơm để quảng bá thương hiệu. Scent Marketing là kiểu quảng bá không ồn ào, không sự kiện, không chiến dịch, chỉ đơn thuần là dùng hương thơm để tạo phong cách riêng, tiết kiệm chi phí nhưng mang đến nhiều lợi ích không tưởng.

2. Scent Marketing có ảnh hưởng như thế nào đến Doanh nghiệp?

Khứu là là giác quan nhạy cảm nhất của con người, hương thơm là chất xúc tác tuyệt vời cho cảm xúc. Bạn có thể nhắm mắt trước cái đẹp, bịt tai khỏi âm thanh nhưng không thể ngừng thở để né tránh mùi hương. Nhiều Doanh nghiệp nhìn ra được vấn đề này, họ bắt đầu sử dụng hương thơm như một hình thức tiếp thị. Nghiên cứu đã cho thấy, khách hàng thường có xu hướng nán lại lâu hơn ở nơi có hương thơm dễ chịu. Quyết định mua sắm, hay sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp có hương thơm cũng cao hơn so với những Doanh nghiệp không có hương thơm.

Bên cạnh đó, Scent Marketing còn giúp Doanh nghiệp tăng gợi nhớ đến khách hàng. Khách hàng trong vô thức sẽ xem đó là mùi hương đặc trưng của Doanh nghiệp.

3. Điểm khác biệt giữa Doanh nghiệp sử dụng Scent Marketing và Doanh nghiệp không sử dụng Scent Marketing

Scent Marketing Không Scent Marketing
Khử mùi không gian Không gian không được khử mùi, dễ đọng lại các mùi hôi như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc,...
Tạo hương thơm đặc trưng Không có hương thơm đặc trưng
Tăng tỷ lệ lưu trú Khách hàng không có xu hướng ở lại lâu
Định hình phong cách riêng Không gây được ấn tượng đặc biệt

4. Scent Marketing - Kiến tạo phong cách cho Doanh nghiệp

Đối với Doanh nghiệp, chọn mùi hương đúng đồng nghĩa với việc kiến tạo được phong cách cho riêng mình. Mùi hương đặc trưng có thể giúp Doanh nghiệp Remarketing, tăng gợi nhớ cho khách hàng về thương hiệu mà không cần quảng cáo rầm rộ.

Máy Xông Tinh Dầu Queen Oils

Để có thể loại bỏ được hết những mùi hóa chất khó chịu cần phải áp dụng các giải pháp tạo mùi thơm chuyên nghiệp tại Queen Oils với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc từ các salon tóc, nail, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà vệ sinh, showroom ô tô, trung tâm thương mại, siêu thị, các chuỗi cửa hàng thời trang, vàng bạc, trang sức, chung cư, phòng ngủ, phòng khách, spa, thẩm mỹ viện, phòng GYM, Fitness, Yoga, bệnh viện, nha khoa, các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, tri ân khách hàng, sự kiện bất động sản…

Giải pháp tạo mùi thơm mà Queen Oils cung cấp cho khách hàng là sử dụngmáy khuếch tán tỏa mùi hương thơmcho không gian lớn. Đây là dòng máy khuếch tán tinh dầu sử dụng tinh dầu nguyên chất không thêm nước, được sản xuất bằng công nghệ khuếch tán hiện đại nhất hiện nay.

Với nhiều mẫu máy phun tinh dầu đa dạng phù hợp với nhiều không gian, nhiều diện tích khác nhau Queen Oils tự tin cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ lựa chọ mùi xông tinh dầu và máy phun tinh dầu đơn giản, tiết kiệm và phù hợp nhất

Máy xông tinh dầu của Queen Oils luôn luôn tự hào được đồng hành với rất nhiều thương hiệu lớn tin dùng như Trung tâm thương mại Vincommerce, Cửa hàng Điện Thoại TGDĐ và Điện máy xanh, Chuỗi siêu thị cho mẹ và bé Concung, Chuỗi cửa hàng quần áo thời trang của An phước, ....