Top Những Mùi Hương Tinh Dầu Sang Trọng Cho Sảnh Khách Sạn 5*

04-27-2023

Khi đến với một khách sạn 5 sao, chắc hẳn ai cũng muốn được đắm mình trong không gian sang trọng và đầy quý phái. Và để tạo ra một không gian đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất là mùi hương. Chính vì vậy, scent marketing (tiếp thị mùi hương) đã trở thành một công cụ quan trọng giúp các khách sạn thu hút khách hàng và tạo nên thương hiệu riêng của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá top những mùi hương tinh dầu sang trọng nhất cho sảnh khách sạn 5 sao, để giúp các khách sạn thu hút khách hàng và tăng doanh thu của mình.

tinh dau sang trong

Ảnh hưởng của giải pháp Scent Marketing đến khách sạn

Việc sử dụng mùi hương sang trọng có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến cách khách sạn của bạn được cảm nhận và ghi nhớ. Tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách đang là xu hướng chủ đạo của các khách sạn 5 sao trên thế giới. Ngay từ khi khách đến, họ muốn cảm thấy rằng trải nghiệm của họ là đặc biệt. Với mùi hương đặc trưng, độc quyền, bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Môi trường và thương hiệu của bạn có thể được nâng cao thông qua việc sử dụng mùi hương đặc trưng ở các khu vực công cộng như Lobby, phòng chờ, phòng họp, spa, hành lang, v.v. Với hương thơm, khách sạn của bạn không chỉ là một nơi để ở. Nó trở thành một trải nghiệm.

3 lợi ích của việc sử dụng mùi hương tinh dầu cao cấp, sang trọng cho khách sạn

  • Tăng vọt điểm hài lòng của khách hàng: Tăng Tỷ lệ lưu trú của khách hàng, khách trung thành hơn, đánh giá trực tuyến tốt hơn
  • Nâng cao giá trị thương hiệu: Tạo ra một bản sắc thương hiệu riêng biệt và thúc đẩy các kết nối cảm xúc
  • Tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng: Trong một môi trường sạch sẽ và tươi mát vừa ý, khách hàng của bạn cảm thấy tốt hơn và tăng khả năng trở lại

Top những mùi hương tinh dầu sang trọng cho khách sạn

Honey Moon

Cam Hương, Quýt nhẹ nhàng, thanh mảnh hòa cùng vị ngọt ngào, gợi cảm của hoa. Xạ Hương và Hổ phách dịu dàng cuốn tâm trí vào cuộc dạo chơi đến khu vườn cảm xúc.

honey moon

Lily Cozy

Năng lượng, sự sống, hạnh phúc. Sự tươi mát và sống động của Cam và Trà Xanh, kết hợp với sự dịu dàng, lôi cuốn của Hoa Hồng và Hoa Lài. Cuối cùng là nốt hương gợi cảm, nhẹ nhàng của Xạ Hương và Hổ Phách.

lyly cozy

Light Wood

Oải Hương mang sự lãng mạn ấm áp đầy quyến rũ và hòa hợp một cách khéo léo đầy tinh tế vào Cam và Cam Hương. Hổ Phách, Gỗ Hồng cuốn lấy khứu giác một cách tinh tế, khéo léo khiến tinh thần được nâng đỡ.

loght wood

Roselia

Lê, Đào mở đầu bằng sự ngọt ngào, tươi mát đầy tự tin pha chút sinh động lôi cuốn, quyến rũ của Dâu Rừng và Hoa Hồng. Xạ Hương chậm rãi đưa sự êm dịu vào tâm trí.

roselia

Dịch vụ cho thuê mùi hương tiết kiệm cho Khách sạn

Hiện Queen Oils đang có chính sách cho thuê mùi hương tiết kiệm cho khách sạn, Gói cho thuê đã bao gồm máy xông, Tinh dầu nước hoa cao cấp, Dịch vụ lắp đặt và refill tinh dầu theo định kỳ

Hơn 5000 doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng Trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ 3 NGÀY