QUEEN OILS ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO HOUSEKEEPING

11-15-2019

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 300 khách mời là Chủ tịch hiệp hội khách sạn Việt Nam, Chủ tịch hiệp hội buồng phòng Singapore, các Giám đốc, Phó giám đốc của nhiều khách sạn và Resort từ 3-5 sao ở Việt Nam, Đại diện hiệp hội quản lý Buồng Phòng một số nước trong khu vực, Đại diện hiệp hội khách sạn Việt Nam cùng các chuyên gia trong nước và Quốc tế.

Tự hào là nhà tài trợ của hội thảo, Queen Oils mang tới cho khách hàng” Giải Pháp khử mùi cho không gian “ với các sản phẩm công nghệ hoàn hảo kết hợp cùng Thiên nhiên như : Máy khuếch tán tinh dầu , tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu 100% từ Ấn Độ, Tinh dầu nền , Thảo dược ngâm chân, muối khoáng than hoạt tính,...

Sản phẩm của Queen Oils vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn làm quà tặng gửi tới khách hàng tham dự hội thảo ,tổng giá trị quà tặng từ Queen Oils lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, năm nay sản phẩm nhận được sự chú ý và đánh giá cao của các khách hàng tham dự hội thảo là Máy khuếch tán tinh dầu với các tính năng ưu việt : Khử mùi hôi trong phòng kín , nhà hàng, khách sạn, spa, phòng Gym,...Tạo không gian sang trọng, tươi mát, lôi cuốn khách hàng. Giá rẻ nhất thị trường, chi phí tối ưu.

Một số hình ảnh khác tại Hội Thảo "Housekeeping thời đại 4.0 - Cơ hội và thách thức”.

============
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Trụ sở chính: 239AHoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
▪️Website: http://queenoils.com.vn
▪️HOTLINE: 1900 56 56 12 - 0969 18 77 22