LÝ HẢI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU QUEEN OILS

11-15-2019

Vào ngày 01/ 04/ 2019, Queen Oils đã tổ chức buổi ký kết hợp tác và chính thức công bố đạo diễn Lý Hải phim Lật Mặt trở thành đại sứ thương hiệu Queen Oils, cùng Queen Oils góp phần mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống hiện đại. 

Queen Oils đã rất thành công trong việc ghi dấu tính cách thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Queen Oils chuyên cung cấp những giải pháp khử mùi và tạo hương thơm cho không gian kinh doanh bằng tinh dầu thiên nhiên và máy khuyếch tán tinh dầu thông minh hoàn toàn tự động.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Lý Hải quyết định hợp tác với Queen Oils vì Lý Hải đã sử dụng sản phẩm của Queen Oils được một năm trong không gian gia đình cũng như công ty của anh. Giải pháp khử mùi Queen Oils mang đến cho anh một không gian sống và làm việc trong lành, thoải mái. Giá trị cảm xúc, tinh thần và sức khỏe đều được nâng cao. Đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của anh trong con đường điện ảnh. 

Anh tin rằng giá trị sản phẩm của Queen Oils phù hợp với những yêu cầu và mong đợi của anh cho một sức khỏe lý tưởng vì cộng đồng và cuộc sống hiện đại. 

Nói về lý do lựa chọn đạo diễn Lý Hải trở thành đại sứ thương hiệu Queen Oils, Bà Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Tập Đoàn HaGroup cho biết Lý Hải là đại sứ phù hợp nhất cho thương hiệu Queen Oils. Sở dĩ nói như vậy là vì Lý Hải đã dùng chính thực lực và tâm huyết của mình để giành lấy sự thành công và trái tim người hâm mộ, cũng giống như Queen Oils đã nghiêm túc đầu tư vào sản phẩm, lấy chất lượng vượt trội của sản phẩm để đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp có được giải pháp khử mùi tốt nhất. 

Queen Oils kỳ vọng rằng đạo diễn Lý Hải sẽ mang tới nguồn cảm hứng mới cho thương hiệu, đồng thời tăng cường sự nhận biết, lòng trung thành và giúp thắt chặt hơn nữa quan hệ tình cảm giữa thương hiệu với khách hàng. 

Queen Oils xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đại Sứ Thương Hiệu Lý Hải. Chúc anh luôn thành công và hạnh phúc!

Queen Oils là sự lựa chọn tin tưởng của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đến với Queen Oils, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hương thơm với giá sỉ cực tốt. Queen Oils là một trong những công ty hàng đầu về giải pháp khử mùi và tạo hương thơm Việt Nam. 

Giải pháp khử mùi của Queen Oils đã được hàng ngàn đối tác trên toàn quốc ở nhiều lĩnh vực tin tưởng và sử dụng như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, quán cà phê, karaoke, phòng gym, phòng yoga, văn phòng, bệnh viện...

============
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Trụ sở chính: 239AHoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
▪️Website: http://queenoils.com.vn
▪️HOTLINE: 1900 56 56 12 - 0969 18 77 22