Queen Oils - Nghệ thuật tiếp thị mùi hương

Về chúng tôi

Công ty TNHH Tinh Dầu Thiên Nhiên QUEEN OILS được thành lập năm 2016, là đơn vị thuộc Tập đoàn HAGROUP với 14 năm kinh nghiệm trong ngành tinh dầu - Tập đoàn Tinh dầu Thiên Nhiên lớn nhất Việt Nam.

Tinh Dầu Thiên Nhiên QUEEN OILS được chiết xuất 100% thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Trải qua nhiều năm hoạt động, QUEEN OILS là một trong những công ty phân phối Tinh Dầu Thiên Nhiên hàng đầu, lớn, uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu mang hương thơm tự nhiên thay thế các biện pháp khử mùi nhân tạo, nguy hại đến sức khỏe, QUEEN OILS đã và đang sẽ nỗ lực đem những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên góp phần chăm sóc cho sức khỏe con người, hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp, kinh doanh cách sử dụng các giải pháp khử mùi và ứng dụng hương thơm vào Scent Marketing giúp đột phá doanh thu, từ đó tạo dựng và định vị thương hiệu.

Sức hút mạnh mẽ từ các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, cùng tính ứng dụng cao trong nhiều không gian, loại hình dịch vụ khác nhau như Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Karaoke,…QUEEN OILS đang phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc cùng đồng hành với các thương hiệu lớn và các nhóm dịch vụ kinh doanh đa dạng.

SỨ MỆNH

Xây dựng công ty phát triển bền vững, đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp viết lên câu chuyện “Doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống.”

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh với hệ thống Đại lý phân phối Tinh Dầu Thiên Nhiên lớn nhất Việt Nam và vươn rộng ra thế giới.

Đại sứ thương hiệu

Vào ngày 01/04/2019, QUEEN OILS đã tổ chức buổi ký kết hợp tác và chính thức công bố Đạo diễn tài năng Lý Hải - phim Lật Mặt trở thành Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng tinh dầu QUEEN OILS. Cùng QUEEN OILS góp phần mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống hiện đại. QUEEN OILS đã rất thành công trong việc ghi dấu tính cách thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Lý Hải chia sẻ: “ Anh tin rằng giá trị sản phẩm của QUEEN OILS phù hợp với những yêu cầu và mong đợi của anh cho một sức khoẻ lý tưởng vì cộng đồng và cuộc sống hiện đại.”

leaf leaf

Queen Oils được vinh danh

Queen Oils được xếp hạng top 100 "Thương hiệu được tin dùng nhất Asia" năm 2019

Queen Oils tự hào nhận danh hiệu cao quý "Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA" tại diễn đàn kinh tế ASIA 2019 với chủ đề "Hợp tác thương mại Việt Nam - Singapore"

QUEEN OILS nhận giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2018"

Những khách hàng tiêu biểu của Queen Oils