Câu lạc bộ Gym & Yoga

Vì sao câu lạc bộ Gym & Yoga phải có hương tinh dầu?

Bên cạnh đầu tư và nâng cao trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, các hệ thống phòng tập Gym - Yoga vẫn còn đó nhiều vấn đề khiến mình đau đầu. Điển hình là thực trạng mùi hôi, và làm cách nào để không gian phòng tập luôn trong trạng thái thông thoáng và thư giãn.

Đến với Queen Oils, những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để bởi giải pháp Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương). Không những đánh bật mùi hôi, tạo không gian thoáng đãng, dễ chịu, Scent Marketing còn giúp gia tăng tỷ lệ lưu trú của khách hàng, tạo phong cách riêng, nâng tầm nhận diện thương hiệu.

Thực trạng mùi hôi cần xử lý tại câu lạc bộ Gym & Yoga

Là địa điểm để khách hàng đốt cháy Calorie, chắc chắn không gian phòng tập Gym - Yoga sẽ không thể tránh khỏi hiện tượng bị quấy nhiễu bởi các mùi hôi như mùi cơ thể, mùi máy móc, mùi phát ra từ nhà vệ sinh,... Đây là vấn đề cấp thiết cần được chú ý và khắc phục, bởi phòng Gym - Yoga ngoài là địa điểm luyện tập còn là không gian để khách hàng thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

MÙI CƠ THỂ

MÙI HÔI TỪ NHÀ VỆ SINH

MÙI HÔI TỪ KHĂN LAU

MÙI HÔI TỪ PHÒNG THAY ĐỒ

GIẢI PHÁP CỦA QUEEN OILS

Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương) hiện là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục hoàn toàn các vấn đề về mùi hôi, mang đến không gian thư giãn cho các câu lạc bộ Gym - Yoga. Mặt khác, giải pháp này còn giúp doanh nghiệp tạo ra điểm nhấn khác biệt, gia tăng tỷ lệ lưu trú của khách hàng và nâng tầm nhận diện thương hiệu

Từ kinh nghiệm đồng hành cùng các câu lạc bộ Gym - Yoga đã hợp tác thì ngoài việc cung cấp tinh dầu chất lượng nhập khẩu từ Ấn Độ, Queen Oils còn phát triển các dòng máy khuếch tán tỏa hương tự động sử dụng công nghệ nano. Tiêu biểu là dòng máy QO-200 và QO-S300 hiện đại, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí giúp giải quyết tất cả các vấn đề mà rất nhiều phòng tập gặp phải.

Hơn 40 mùi hương tinh dầu
thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ

Queen Oils cam kết tinh dầu nguyên chất luôn đảm bảo độ tinh khiết 100%. Tinh dầu đa dạng về chủng loại như Bưởi, Sả Chanh, Quế, Sen, Trà trắng.... Cũng như những dòng tinh dầu mix độc quyền riêng cho từng doanh nghiệp.

100% THIÊN NHIÊN

Queen Oils tin tưởng vào giá trị của thiên nhiên, vì thế, chúng tôi luôn cố gắng mang lợi ích của thiên nhiên vào từng sản phẩm. Cam kết đó sẽ là những sản phẩm thuần khiết và thanh trong nhất.

NHẬP KHẨU TỪ ẤN ĐỘ

100% tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất tinh dầu lâu đời và uy tín bậc nhất tại Ấn Độ.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Tất cả sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Queen Oils đều được kiểm định chất lượng từ Tổng cục tiêu chuẩn đo chất lượng Việt Nam. Đảm bảo 100% sản phẩm đạt chất lượng cao trước khi ra thị trường.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Cam kết hoàn tiền 500% nếu phát hiện tinh dầu Queen Oils là giả.

Tinh dầu thiên nhiên phù hợp cho không gian câu lạc bộ Gym & Yoga

Để khắc phục hoàn toàn hiện trạng mùi hôi tồn đọng trong không gian và mang đến cảm giác thư giãn cho các phòng Gym - Yoga, Queen Oils đã đặc biệt nghiên cứu và đưa ra những nốt hương thật sự phù hợp cho từng thương hiệu, giúp cuốn trôi tất thảy căng thẳng, khiến khách hàng quên đi mệt mỏi trong suốt quá trình luyện tập.

Sả Chanh

Khử mùi, diệt khuẩn không gian, giúp xoa dịu thần kinh, giải tỏa áp lực.

Vỏ Quế

Khử mùi nhà vệ sinh, bảo vệ sức khỏe và giữ ấm không gian.

Trà Xanh

Lợi ích tuyệt vời từ Trà Xanh giúp khử trùng, ngăn vi khuẩn phát triển mạnh trong không khí.

Thảo Nguyên

Mùi thanh mát, nhẹ nhàng giúp đánh tan mệt mỏi trong các buổi luyện tập.

Cam

Hương thơm năng động, giúp ngăn ngừa mệt mỏi, nâng cao hiệu suất luyện tập.

Giải pháp khử mùi tạo hương thơm siêu tiết kiệm từ Queen Oils so với các cách truyền thống

Sau đây là bảng so sánh do Queen Oils nghiên cứu khảo sát, thông số mang tính chất tương đối. Tùy vào không gian và diện tích thực tế có thể cho ra kết quả khác nhau

Quy trình tư vấn, lắp đặt Queen Oils dành cho các câu lạc bộ Gym & Yoga

Với quy trình làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, Queen Oils tin rằng Quý khách sẽ an tâm và hài lòng trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Queen Oils cung cấp.

01 KHẢO SÁT KHÔNG GIAN

Nhân viên Queen Oils tiếp nhận nhu cầu và sẽ đến tận nơi để giúp khách hàng xác định diện tích không gian, nội thất hiện có, mật độ người, các tạp mùi hiện có…

02 TƯ VẤN MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP

Quý khách hàng sẽ được tư vấn mùi hương phù hợp với không gian, định vị nhận diện thương hiệu qua mùi hương, phân khúc khách hàng mục tiêu.

03 TƯ VẤN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY

Khảo sát không gian, diện tích phòng cần lắp đặt, Queen Oils sẽ tư vấn chọn loại máy phù hợp, vị trí và hướng lắp đặt máy.

04 LẮP MÁY DÙNG THỬ

Lắp thử để khách hàng trải nghiệm giải pháp một cách toàn diện nhằm đưa ra quyết định chắc chắn hơn khi lựa chọn giải pháp khử mùi Queen Oils.

05 GỬI DỰ TOÁN CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Queen Oils sẽ gửi đến quý khách hàng bảng dự toán chi phí đầu tư với số lượng máy, vị trí lắp đặt, mùi hương tinh dầu và lượng tiêu hao tinh dầu/ ngày.

06 KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Ký kết hợp đồng với những điều khoản đồng hành giữa quý khách hàng và Queen Oils sẽ giúp Quý khách yên tâm hơn khi tin dùng và lựa chọn giải pháp Scent Marketing

07 THI CÔNG LẮP ĐẶT

Chúng tôi sẽ giúp quý khách thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, đúng dự toán chi phí đầu tư ban đầu.

08 CHĂM SÓC ĐỊNH KỲ

Nhân viên Queen Oils sẽ đến kiểm tra máy định kỳ 1 lần/ tháng và hỗ trợ vệ sinh máy, châm tinh dầu khi cần thiết.

Case study

Diễn tả được hết vẻ đẹp của mùi hương dường như là chuyện không thể, vì mỗi mùi đều mang đến những âm điệu và niềm quyến luyến riêng, cũng như sự độc đáo của từng thương hiệu mà Queen Oils đã có cơ hội được hợp tác.