Her Clinic And Spa

Her Clinic And Spa - Thảo nguyên xanh giữa lòng Đà Nẵng

Vị trí top 5 Spa uy tín và tốt nhất Đà Nẵng đã trực tiếp khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Her Clinic And Spa. Vì thế, tìm kiếm chất riêng cho thương hiệu chính là ẩn số đang đánh đố chuỗi Spa này.

Vậy, dùng hương thơm để tạo ra sự khác biệt cho cái tên Her Clinic And Spa, tại sao không?

Her Clinic And Spa hoàn toàn đồng ý với Queen Oils về ý kiến này. Nhưng, đơn vị này có một yêu cầu: “Đây phải là mùi hương mà hầu hết mọi phụ nữ đều yêu thích”.

Giải pháp tạo mùi

Đánh trực tiếp vào vấn đề mà Her Clinic And Spa cần giải quyết, các chuyên gia thẩm định mùi hương của Queen Oils đã quyết định hòa trộn hương thơm quyến rũ của Ngọc Lan Tây cùng sự ngọt ngào, nồng ấm của Oải Hương tạo nên một hỗn hợp tinh tế, dễ dàng nương theo khứu giác thẩm thấu vào từng tế bào.

Giải thích vì sao lại chọn 2 hương thơm này, các chuyên gia của Queen Oils cho biết: “Ngọc Lan Tây được ví là ‘tinh dầu tình yêu’, Oải Hương giúp giảm mệt mỏi, xoa dịu căng thẳng ngay tức thì, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo dành riêng cho Her Clinic And Spa”.

Hiệu quả tạo mùi cho Her Clinic And Spa

Pha tinh dầu, sau đó lắp đặt máy khuếch tán mùi hương để khách hàng cảm nhận được sự tuyệt vời. Queen Oils đã hoàn toàn thuyết phục được Her Clinic And Spa khi đơn vị này mỉm cười hài lòng với hương thơm kỳ diệu đang lan tỏa khắp không gian.

Khách hàng của Her Clinic And Spa đã phản hồi rằng “Bước vào cửa, ngửi được hương thơm này, chúng tôi biết mình đã đến đúng nơi”.

Queen Oils - Giải Pháp Scent Marketing Cho Doanh Nghiệp Bí quyết thu hút khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn

Với giải pháp tiếp thì bằng mùi hương toàn diện, Queen Oils cung cấp các dòng máy khử mùi cao cấp, tinh dầu thiên nhiên, giúp doanh nghiệp của bạn tăng hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số, tăng nhận diện thương hiệu, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng cửa hàng và chi nhánh, tăng trải nghiệm cho khách hàng, giúp khách hàng tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu. Nhớ vào hệ thống cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp lớn, Queen Oils hỗ trợ lắp đặt, bảo hành 18 tháng, bảo trì vĩnh viễn, chi phí linh hoạt, tư vấn tận tình để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TINH DẦU THIÊN NHIÊN QUEEN OILS

Showroom: 215 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh Đường đi đến shop

Địa chỉ: 137A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh Đường đi đến Shop

Điện thoại: 0969 18 77 22

Email: info@queenoils.com

Webiste: http://queenoils.com/